Trường bị ẩn
Rao Vặt
Đăng rao vặt
Chuyên mục
Nhà đất (495575)
Ô tô - Xe máy (60697)
Làm đẹp (71405)
Máy tính (42063)
Điện tử - Điện lạnh (61104)
Điện thoại (22431)
Dịch vụ văn phòng (54586)
Dịch vụ gia đình (15271)
Tuyển dụng (19276)
Mua sắm - Tiêu dùng (64731)
Du lịch (19689)
Tổng hợp (158493)
Xem tất cả ›
20/05/2017
Băn khoăn vá màng trinh có gây vô sinh không?

Vá màng trinh chỉ là một phẫu thuật nhỏ, bình thường, trả lại nét tinh khôi nguyên vẹn cho phái đẹp mà không ảnh hưởng đến nhu cầu sinh lý hay nhiệm vụ sinh sản. Phẫu thuật vá màng trinh là một loại chỉnh hình sản phụ khoa, tiến hành bằng gây tê cục bộ, không gây đau đớn, hơn nữa hiệu quả như thật, không có bất kỳ tác dụng phụ. Điều dưỡng hậu phẫu sẽ giúp mau chóng hồi phục. Tuy nhiên vẫn còn nhiều chị em băn khoăn về vấn đề vá màng trinh có gây vô sinh không? Dưới đây các bác sĩ tại phòng khám Bảo Anh sẽ giải đáp chi tiết cho các phụ nữ

Vá màng trinh có gây hiếm muộn không?

Trước tiên đi đến vấn đề vá màng trinh có gây vô sinh không một vài phụ nữ cần tìm hiểu rõ vá màng trinh là gì.

Vá màng trinh là phương thức chỉnh hình ngoại khoa nhằm tái tạo lại màng trinh bằng kỹ thuật khâu từng mảng rách liền lại với nhau giúp cho màng trinh khôi phục lại giống như ban đầu.

Tiễu phẫu vá màng trinh được thực hiện không quá phức tạp, đảm bảo an toàn và được thực hiện bởi vài thầy thuốc chuyên khoa có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chỉnh hình phụ khoa.

Vậy vá màng trinh có gây vô sinh không? Nếu như các phái yếu quyết định cho mình nơi vá màng trinh uy tín, uy tín thì công việc thực hiện tái tạo màng trinh này sẽ thành công không để lại hệ lụy và không ảnh hưởng gì tới khả năng sinh sản.

>>> Tìm hiểu thêm: Vá màng trinh có đau lắm không

Tuy nhiên, có khá nhiều phái đẹp do không tìm hiểu cẩn thận cho nên vội vàng đi vá màng trinh tại vài địa chỉ không có đủ điều kiện, không đảm bảo lành mạnh, được thực hiện bởi một vài thầy thuốc không có tay nghề chuyên môn…Có thể gây nên các nghiêm trọng như: màng trinh không liền, nhiễm khuẩn mất máu, viêm loét, nhiễm khuẩn âm đạo gây nên tình trạng không thể có con.

Vì vậy, trước khi muốn đi vá trinh một vài chị em phải tìm hiểu thật kỹ một vài trung tâm y tế uy tín để đảm bảo vá màng trinh được lành mạnh và không xảy đến những di chứng nguy hại.

Vá màng trinh ở đâu lành mạnh?

Ngày nay nhiều phái nữ có làm chuyện đó trước hôn nhân muốn vá màng trinh. Phẫu thuật vá màng trinh tại cơ sở y tế Đa khoa Mayo luôn có độ uy tín cao và đáng tin cậy để nâng cao chất lượng cuộc sống, nâng cao quan hệ tình cảm vợ chồng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng trang thiết bị y tế cực kỳ hiện đại, Mayo sinh ra môi trường để nữ giới vá màng trinh, khả năng phục hồi màng trinh đã bị rách, làm giảm gánh nặng tâm lý, phẫu thuật không gây đau, không để sẹo, thời kỳ thủ thuật ngắn, chóng hồi phục, không ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt. Hãy tới với Mayo để cảm nhận sự khác biệt và đẳng cấp. Hân hạnh chào đón và phục vụ tận tình mọi nhu cầu của bạn nữ!

>>> Bật mí dịch vụ vá màng trinh an toàn uy tín tại Hà Nội: 

Bạn không được để trống nội dung.
Bình luận (0)
Sắp xếp theo: Phiếu bình chọn | Thời gian
Đăng nhập vào Quẹo Lựa để bình luận tin đăng này.
Đã xảy ra lỗi trong khi tải câu trả lời. Vui lòng thử lại.
Một số câu trả lời đã được xóa khỏi chế độ xem của bạn
Số phiếu bầu
0
Số lượt xem
55
Số bình luận
0
Tin đăng có liên quan
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 3 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 1 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Gửi phản hồi
Chúng tôi hoan nghênh các báo cáo sự cố, các ý tưởng về tính năng và các nhận xét ​​chung.