Trường bị ẩn
Rao Vặt
Đăng rao vặt
Chuyên mục
Nhà đất (549396)
Ô tô - Xe máy (66356)
Làm đẹp (80002)
Máy tính (44974)
Điện tử - Điện lạnh (66484)
Điện thoại (23655)
Dịch vụ văn phòng (67748)
Dịch vụ gia đình (17883)
Tuyển dụng (20508)
Mua sắm - Tiêu dùng (74192)
Du lịch (21773)
Tổng hợp (183468)
Xem tất cả ›
Cơ sở sản xuất lăng mộ đá Bảo An và khách hàng của họ


Hiệp Hòa - Bắc Giang là miền quê chuyển tiếp giữa miền núi và mẫu lăng mộ đá đẹp đồng bằng chính vì bởi điều nó lên nơi đây nổi tiếng với nhiều di tích lịch sử từ thời Âu Cơ. Nói đến Danh Thắng  là nhắc đến một địa danh: Đã nổi tiếng từ kháng Tống bên dòng sông Như Nguyệt (có Gò Đống Xác, Chùa Xác-Mai Đình).  Người dân nơi đây sống tập trung chủ yếu bên hai bờ dòng sông.

Tìm đến và bày tỏ mong muốn mẫu lan can đá xây dựng lại ngôi mộ lại cho cha mẹ mình của anh Nguyễn Quốc Cường – Trung Ương Hội Nông Dân Việt Nam với chúng tôi, nghệ nhân cơ sở lăng mộ đá và thợ kỹ thuật thiết kế đã quyết định cùng đi với anh Cường về thăm và khảo sạt ngôi mộ của gia đình anh Tại Xã Danh Thượng – Danh Thắng – Hiệp Hòa – Bắc Giang.
Cách thủ đô Hà Nội Theo địa giới hành chính không xa khoảng chừng 50km, nhưng để chúng tôi đến được với nơi đặt ngôi báo giá cuốn thư đá  của gia đình anh quả là không nhanh chút nào, với thời tiết mát dịu của một ngày mùa xuân mà khi tới được nơi đó chúng tôi phải mất cả nửa ngày đường thấm mệt.

Qua trao đổi về địa hình, hướng đi lại được hay anh Cường lựa chọn cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi không phải qua những trang mạng điện tử mà là qua sự giới thiệu của một người bạn đã đặt làm lăng mộ đá giá bao nhiêu  của Cơ sở của chúng tôi đá hoàn thiện những hạng mục của công trình, anh Cường cho hay bạn anh nói cơ sở đá mỹ nghệ không chỉ giỏi về tay nghề chạm khắc đá mà còn có cả một đội ngũ kỹ thuật thiết kế, sẵn sang tư vấn để anh có thể đạt được ý tưởng làm ngôi mộ cho tổ tiên. Bước đầu nghe bạn nói anh cũng chưa tin vì hầu như anh thấy những ngôi mộ đá đều có sẵn và thuận theo một phom chuẩn riêng có sắn, không thể nào phù hợp với viễn cảnh của ngôi mộ gia đình mình, mộ đá ninh bình một nơi kho khăn trong vấn đề vị trí đặt mộ và đường đi lối lại, nhưng tới văn phòng của cơ sở đá mỹ nghệ, được nghe các nghệ nhân của làng nghề tư vấn, được chính mắt thấy được bản phắc thảo trên giấy do kỹ thuật thiết kế của bán mộ đá công ty thiết kế riêng cho ngôi mộ của gia đình mình, anh Cường mới khẳng định được mình và bạn có sự lựa chọn đúng đắn với cơ sở đá mỹ nghệ. Đó chính là những gì chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng của mình.
Bạn không được để trống nội dung.
Bình luận (0)
Sắp xếp theo: Phiếu bình chọn | Thời gian
Đăng nhập vào Quẹo Lựa để bình luận tin đăng này.
Đã xảy ra lỗi trong khi tải câu trả lời. Vui lòng thử lại.
Một số câu trả lời đã được xóa khỏi chế độ xem của bạn
Số phiếu bầu
0
Số lượt xem
21
Số bình luận
0
Tin đăng có liên quan
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 7 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 17 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Gửi phản hồi
Chúng tôi hoan nghênh các báo cáo sự cố, các ý tưởng về tính năng và các nhận xét ​​chung.