Trường bị ẩn
Rao Vặt
Đăng rao vặt
Chuyên mục
Nhà đất (553756)
Ô tô - Xe máy (66611)
Làm đẹp (80404)
Máy tính (45113)
Điện tử - Điện lạnh (66975)
Điện thoại (23731)
Dịch vụ văn phòng (68628)
Dịch vụ gia đình (18014)
Tuyển dụng (20588)
Mua sắm - Tiêu dùng (74782)
Du lịch (21921)
Tổng hợp (185601)
Xem tất cả ›
Đôi nét về núi Hòn Sạn - điểm đến thăm quan ở Nha Trang

Núi Hòn Sạn được du khách quan tâm nhiều đến những hành trình du lịch Nha Trang có lẽ là 1 điều khá mới. Mới từ cái tên núi lạ lẫm, tới các chi tiết mô tả leo núi chinh phục độ cao nơi miền biển tưởng như chỉ có sóng nước dập dềnh.


2 năm trở lại đây, với sự góp phần của nhiều tour du lịch chinh phục đỉnh Hòn Sạn, đã đem đến cho du khách những góc nhìn mới thật dị biệt thật thi vị về phố biển Nha Trang ở độ cao chừng 200m so với mực nước biển.


vé máy bay đi Nha Trang


Núi Hòn Sạn không hề là ngọn núi độc nhất ở thành phố Nha Trang hay tỉnh Khánh Hòa, song leo núi để ngắm Nha Trang thì có nhẽ chỉ có ở Núi Hòn Sạn, bởi bao lâu nay du khách thường chủ yếu chỉ ngắm núi chứ không chinh phục núi. Cũng như các ngọn núi khác không quá xa trung tâm thành phố, việc tới núi Hòn Sạn cũng không có trở ngại nào đối với du khách.Tuy nhiên việc chinh phục núi thì ngoài đòi hỏi thể lực của du khách, còn buộc phải du khách phải có sự đam mê và hơn nữa là yêu thích thì mới có thể hoàn tất hành trình của mình dễ dàng. Để lên đến đỉnh núi nơi có thể thu cả Nha Trang vào tầm mắt, bạn sẽ trải qua những chặng đường. Đoạn đường đầu khá nhẹ nhàng, chủ yếu là đi theo đường mòn, chung quanh cây cối bui lùm che phủ. Thế nhưng, sau đoạn đường dễ chinh phục này khoảng hơn 1km, thử thách mới đích thực đến. Bạn phải rất tập trung để men theo những cung đường toàn khe đá, cây rừng, hang đá,…thì mới có thể lên đến đỉnh.


vé máy bay đi Nha Trang


Chinh phục Núi Hòn Sạn để có thể ngắm Nha Trang theo một góc nhìn thật khác là một trong các hành trình mang lại những trải nghiệm thật dị biệt về một Nha Trang thân quen thân thiện. Và cũng vì còn mới nên chưa có nhiều các công ty điều hành du lịch tổ chức hành trình này. Tuy nhiên, với những điểm mạnh của mình, chắc chắn trong tương lai gần, những tour chinh phục Núi Hòn Sạn sẽ trở nên rộng rãi hơn, để nhờ thế du khách khắp nơi có cơ hội được ngắm nhìn đô thị biển Nha Trang qua 1 góc nhìn mới mẻ thú vị hơn.


Xem thêm thông tin giá vé tại Đại lý vé máy bay Hahn Air

Bạn không được để trống nội dung.
Bình luận (11)
Sắp xếp theo: Phiếu bình chọn | Thời gian
Đăng nhập vào Quẹo Lựa để bình luận tin đăng này.
Đã xảy ra lỗi trong khi tải câu trả lời. Vui lòng thử lại.
Một số câu trả lời đã được xóa khỏi chế độ xem của bạn
Số phiếu bầu
0
Số lượt xem
1768
Số bình luận
11
Tin đăng có liên quan
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 1 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 1 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Gửi phản hồi
Chúng tôi hoan nghênh các báo cáo sự cố, các ý tưởng về tính năng và các nhận xét ​​chung.