Trường bị ẩn
Rao Vặt
Đăng rao vặt
Chuyên mục
Nhà đất (544202)
Ô tô - Xe máy (65997)
Làm đẹp (79379)
Máy tính (44828)
Điện tử - Điện lạnh (65965)
Điện thoại (23554)
Dịch vụ văn phòng (66687)
Dịch vụ gia đình (17691)
Tuyển dụng (20408)
Mua sắm - Tiêu dùng (73382)
Du lịch (21672)
Tổng hợp (181345)
Xem tất cả ›
21/04/2017
Hệ thống tiện ích hấp dẫn cao cấp tại chung cư Green Town
Hệ thống tiện ích hấp dẫn cao cấp tại chung cư Green Town
Chuẩn bị mở bán Block B4 với mức giá chỉ từ 799 triệu cho căn 2 phòng ngủ

Theo chuyên viên bất động sản, chung cư Green Town có môi trường sống càng hiện đại, tiêu chuẩn chọn nơi định cư của người dân càng tăng cao. Không chỉ là nơi để ở, căn nhà cần có không gian sống tiện nghi, bảo đảm an toàn để người lớn có khả năng tận hưởng cuộc sống, trẻ em khám phá thế giới. Khi quy trình tiến độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, trẻ em không có nhiều không gian để vui chơi, tìm hiểu thế giới tự nhiên.

Thấu hiểu điều đó, chủ góp vốn đầu tư IDE Việt Nam đã phát triển Dự Án BĐS Green Town với trên 50 tiện ích nội khu để phân phối nhu yếu vui chơi, giải trí, học tập của mọi cư dân, nhất là trẻ nhỏ.Tất cả các bậc cha mẹ đều ước muốn về một thiên nhiên môi trường sống hiện đại và bình yên cho con trẻ, Green Town Binh Tan có nhiều không gian gian xanh, những bãi cỏ, khóm hoa, khu vui chơi giải trí ngoài trời rộng rãi là nơi để con trẻ khám phá thế giới tự nhiên. Bên cạnh đó, đơn vị chức năng tăng trưởng Dự Án BĐS còn thiết kế xung quanh vị trí riêng làm sân chơi trong nhà với những trò chơi vận động thông minh. Các câu lạc sở năng khiếu, thành phố hướng nghiệp… cũng được xây dựng ngay trong nội khu giúp các em nhỏ tiếp cận với thế giới. Không gian sống ngập tràn sắc xanh tại Green Town

Vấn đề đảm bảo an toàn tại dự án Green Town cũng được đặt lên tiên phong hàng đầu với mạng lưới hệ thống bảo mật an ninh 24/24, mạng lưới camera trấn áp dày đặc, đội ngũ bảo đảm chuyên nghiệp. Hệ thống giáo dục và chăm sóc thể chất toàn diện cũng hiện hữu xung quanh dự án, mang tới cho dân cư cuộc sống đẳng cấp.

Kế bên Green Town là hệ thống giáo dục từ mần nin thiếu nhi đến đại học với những cơ sở uy tín như Trường liên cấp, Trường mầm non, Trường tiểu học, Trường PTTH, Trường đại học, nhà hàng, café, hồ bơi … Đơn vị phát triển dự án cũng dành những vị trí đẹp nhất trong nội khu làm cơ sở giáo dục, bồi dưỡng trí tuệ cho cư dân.

Bên cạnh đó, những cơ sở chăm sóc sức khỏe uy tín như Bệnh viện Vinmec, Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Viện Pháp... cũng chỉ cách Green Town khoảng 10 phút đi xe. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe các dân cư tương lai sẽ tiến hành cung ứng nhanh chóng. Để được tương hỗ thông tin nhanh và chính xác nhất xin quý người mua vui lòng liên hệ được nhân viên tư vấn.
Bạn không được để trống nội dung.
Bình luận (0)
Sắp xếp theo: Phiếu bình chọn | Thời gian
Đăng nhập vào Quẹo Lựa để bình luận tin đăng này.
Đã xảy ra lỗi trong khi tải câu trả lời. Vui lòng thử lại.
Một số câu trả lời đã được xóa khỏi chế độ xem của bạn
Số phiếu bầu
0
Số lượt xem
20
Số bình luận
0
Tin đăng có liên quan
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Gửi phản hồi
Chúng tôi hoan nghênh các báo cáo sự cố, các ý tưởng về tính năng và các nhận xét ​​chung.