Trường bị ẩn
Rao Vặt
Đăng rao vặt
Chuyên mục
Nhà đất (553968)
Ô tô - Xe máy (66640)
Làm đẹp (80408)
Máy tính (45115)
Điện tử - Điện lạnh (66999)
Điện thoại (23732)
Dịch vụ văn phòng (68687)
Dịch vụ gia đình (18019)
Tuyển dụng (20592)
Mua sắm - Tiêu dùng (74793)
Du lịch (21922)
Tổng hợp (185684)
Xem tất cả ›
14/11/2017
Học Sửa Laptop Ở Đâu Tốt Nhất có hướng dẫn cụ thể
Hc Sa Laptop Đâu Tt Nht Điện thoại thông minh Fire Fire của Amazon đã được bán ra vào ngày 25 tháng 7, đi kèm với các tính năng tiên tiến như Dynamic Perspective, được tạo ra bởi bốn máy ảnh đặc biệt năng lượng thấp, bốn đèn LED hồng ngoại, một bộ xử lý chuyên dụng, các thuật toán nhìn về máy tính thời gian thực và một công cụ vẽ đồ hoạ hiệu năng cao.

Mặc dù tính năng này chắc chắn là thú vị, nhưng cũng rất khó để sửa chữa. Công ty iFixit cung cấp cho Fire một ít nhất 3 trong 10 có thể có trên quy mô có thể sửa lại được của iFixit.

Các quan chức tại iFixit giải thích rằng bên trong, điện thoại là một mớ hỗn độn cáp và keo, rất khó sửa chữa. Các thiết bị trước đó như iPad Air của Apple ghi được 2 trong số 10 trên thang đo iFixit vì những lý do tương tự.

Microsoft nói rằng nó đang làm việc để tích hợp công nghệ bảo vệ dữ liệu InMage Scout gần đây vào dịch vụ Phục hồi Trang web Azure. Trong bài đăng blog ngày 24 tháng 7, Brad Anderson, phó chủ tịch của Microsoft về Cloud và Enterprise, đã thảo luận một số yếu tố làm cho InMage trở thành một sự mua lại của công ty hấp dẫn.

đọc thêm
Apple tung ra hai iPhone màn hình lớn vào năm 2018
Qualcomm Từ chối Broadcom đấu thầu mua lại $ 105 tỷ
Anderson đã viết rằng ông đã được ông đã bị ấn tượng bởi một bản demo của công nghệ khắc phục thảm họa của InMage cách đây vài tháng. Ông cũng lưu ý rằng công nghệ InMage có thể tăng gấp đôi nhiệm vụ như một hệ thống bảo vệ dữ liệu và như là một cách để chuyển tải các khối lượng công việc VMware cho Hyper-V, nền tảng ảo hóa của Microsoft.

Microsoft công bố phát hành SQL Server Migration Assistant 6.0 cho Oracle. Đây là một công cụ miễn phí cho phép các tổ chức di chuyển các cơ sở dữ liệu Oracle hiện có sang SQL Server 2014. Oracle đã công bố cơ sở dữ liệu 12C mới trong Bộ nhớ Tùy chọn vào ngày 10 tháng 6.

Các quan chức của Oracle đã mô tả việc chào hàng nhanh như SAP HANA, một nền tảng cơ sở dữ liệu trong bộ nhớ. Nhưng Microsoft đang cung cấp SQL Server Migration Assistant như một sự lựa chọn cạnh tranh cho việc phát hành cơ sở dữ liệu Oracle mới nhất.

Vào ngày 25 tháng 7, Hạ viện đã nhất trí thông qua Đạo luật Cạnh tranh về Lựa chọn Người tiêu dùng và Không dây về Mở Rộng, sau khi có quyết định phê chuẩn của Thượng viện vào ngày 15 tháng 7.

Dự luật này hiện đang hướng tới Tổng thống Barack Obama vì chữ ký của ông, điều này sẽ giúp cho người tiêu dùng "mở khóa" điện thoại của họ và sử dụng các thiết bị trên tàu sân bay không dây được lựa chọn. Tổng thống Obama hoan nghênh thành viên của Quốc hội thông qua dự luật, gọi đó là một bước hướng tới việc cho phép người Mỹ bình thường có nhiều lựa chọn hơn.

Cảm ơn bạn đã xem, hãy làm theo các liên kết trên trang này để tìm hiểu thêm về những câu chuyện được đề cập trong chương trình phát sóng này. Và hãy kiểm tra lại mỗi ngày trong tuần để tham khảo Báo cáo kỹ thuật hàng ngày khác từ 
Bạn không được để trống nội dung.
Bình luận (0)
Sắp xếp theo: Phiếu bình chọn | Thời gian
Đăng nhập vào Quẹo Lựa để bình luận tin đăng này.
Đã xảy ra lỗi trong khi tải câu trả lời. Vui lòng thử lại.
Một số câu trả lời đã được xóa khỏi chế độ xem của bạn
Số phiếu bầu
0
Số lượt xem
14
Số bình luận
0
Tin đăng có liên quan
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Gửi phản hồi
Chúng tôi hoan nghênh các báo cáo sự cố, các ý tưởng về tính năng và các nhận xét ​​chung.