Trường bị ẩn
Rao Vặt
Đăng rao vặt
Chuyên mục
Nhà đất (544202)
Ô tô - Xe máy (65997)
Làm đẹp (79379)
Máy tính (44828)
Điện tử - Điện lạnh (65965)
Điện thoại (23554)
Dịch vụ văn phòng (66687)
Dịch vụ gia đình (17691)
Tuyển dụng (20408)
Mua sắm - Tiêu dùng (73382)
Du lịch (21672)
Tổng hợp (181345)
Xem tất cả ›
Kem Trộn Trái Cây Quận 10, Trái Cây Tô Xào Lạnh, Kem Trái Cây, Kem Trộn Trái Cây

KEM TRỘN TRÁI CÂY QUẬN 10

Đ/c: Hẻm 824 ( Đối Diện - 18 Độ C), Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10 

Tel: 0938301884

Hoạt động: 19h - 23h ( hằng ngày)

 

Kem Trộn Trái Cây Quận 10Trái cây tô xào lạnh, Kem trái cây, Kem trộn trái cây là một món kem gần như khác xa với kem truyền thống. Từ cách làm cho tới hương vị. Cách làm kem trộn không theo bất kì một nguyên tắc nào,nó được chính anh chủ quán nghĩ ra và chỉ quán anh mới có và có thể khẳng định đây là một loại kem,cũng như cách làm kem vô cùng mới mẻ mà chưa một quán kem nào áp dụng. Vừa mới xuất hiện tại Sài gòn nhưng kem trộn đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các ban trẻ, và điều gì đã làm nên điểm độc đáo này?

 

Mời các bạn cùng đến với quán kem trộn trái cây và trái cây tươi xào lạnh độc đáo này nhé! Kem trộn có gì độc đáo?

1. Kem được làm từ trái cây tươi nguyên chất, sẽ có nguyên mâm trái cây cho các ban lựa chọn loại nào mà mình yêu thích

2. Tính tùy biến của kem trộn rất cao thí dụ (bạn có thể ăn Ngọt, Không ngọt, Vừa vừa, hoặc là trộn nhiều loại vào với nhau tùy vào sở thích của bạn hoàn toàn làm theo khẩu vị của khách hàng)

3. Kem được làm từ nito lỏng -196*C nên kem làm rất nhanh và giữ được gần như hương vị tự nhiên của trái cây

4. Cuối cùng đó là sự trang trí tỉ mỉ trên từng ly kem của anh chủ quán, kem được trang trí hoàn toàn bằng trái cây tươi một điều mà tôi chua từng thấy ở quán nào bán vỉa hè làm được

Và bạn còn thích thú hơn khi ly kem mang ra cho thực khách nó sôi xào xào và khói bay nghi ngút khiến cho bạn không khỏi móc smartphone để lưu cái giây phút ấn tượng này đó là kem trộn, còn bây giờ ta sẽ nói tới món độc đáo nhất của quán này. TRÁI CÂY TƯƠI XÀO LẠNH. 

Món này tác giả chính là anh chủ quán và tôi có thể bảo đảm chưa bao giờ có trên thị trường và anh là người đầu tiên nghĩ ra nó, chúng ta đã từng thưởng thức qua trái cây dĩa, trái cây tô điểm trung của 2 loại này đều dùng đá bào làm lạnh còn với trái cây ở đây thì lại khác rất nhiều. Trái cây được cho vào một khoang lạnh cùng với sữa kem và sốt (tùy hương vị khách hàng hàng yêu cầu) cuối cùng anh cho nitơ lỏng vào một làn khói phủ kín khoang lạnh và tay anh đảo đều rất là chuyên nghiệp khi khói tan hết thì dĩa trái cây bên trong cũng đã hoàn thành. Một hỗn hợp kem bao trọn trái cây trang trí thật tỉ mỉ phải nói là rất đẹp và bắt mắt.

Tôi phải thừa nhận món này đúng là độc đáo đáo thật, tôi ăn gần như không bỏ thứ gì trái cây quện với kem và rất lạnh, còn một điều cuối cùng tôi muốn nói cho các bạn biết đó là phong cách bán hàng vô cùng hiện đại và độc đáo của anh chủ quán. Nhìn anh như một người nghệ sĩ có chút lãng tử và bụi bặm, khi tiếp xúc thi rất thân thiện và gần gũi, tóm lại phải để các bạn tìm hiểu mới được. 

Cuối cùng tôi chỉ muốn nói với các bạn, nếu các bạn muốn thưởng thức sự bán hàng chuyên nghiệp thì hãy tới đây 1 lần. Muốn thưởng thức món kem độc đáo và đa dạng hãy tới đây 1 lần, muốn thưởng thức sự sáng tạo và nghệ thuật của món trái cây thì mong bạn hãy tới đây 1 lần. Tôi bảo đảm các bạn xe bị thuyết phục. Mọi món ăn đều có giá từ 20k - 25k - 30k nghe các bạn. 

Quán vỉa hè nhưng đã khiến tôi bị choáng ngợp bởi sự đa dạng của các loại đồ uống ở đây với giá cả rất bình dân. 

Với tiêu chí "sức khỏe là vàng" tuyệt đối tôn trọng sức khỏe người tiêu dùng, cho nên các nguyên liệu ngoại nhập đều phải được kiểm nghiệm đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, không sử dụng bất cứ một loại hương hóa học nào. Quý khách có thể an tâm đặt lòng tin vào chất lượng của quán kem trộn đặc biệt này nhé!

Ngoài nhu cầu thưởng thức tại chỗ, Kem Trộn Trái Cây Tươi Quận 10 còn phục vụ nhu cầu mang đi “take away” hiện đại.

Một quán vỉa hè mà tôi thấy sự đầu tư thật kĩ và đẳng cấp như thế này là chưa hề có ở Sài Gòn! Còn chần chừ gì mà không đến quán kem trộn để được thưởng thức ngay ly kem thơm ngon, mát lạnh và tốt cho sức khỏe này chứ!

 

Thông Tin Liên Hệ:

KEM TRỘN TRÁI CÂY QUẬN 10

Đ/c: Hẻm 824 ( Đối Diện - 18 Độ C), Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10 

Tel: 0938301884

http://www.diadiemanuong.net.vn

Bạn không được để trống nội dung.
Bình luận (0)
Sắp xếp theo: Phiếu bình chọn | Thời gian
Đăng nhập vào Quẹo Lựa để bình luận tin đăng này.
Đã xảy ra lỗi trong khi tải câu trả lời. Vui lòng thử lại.
Một số câu trả lời đã được xóa khỏi chế độ xem của bạn
Số phiếu bầu
0
Số lượt xem
24
Số bình luận
0
Tin đăng có liên quan
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 1 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Gửi phản hồi
Chúng tôi hoan nghênh các báo cáo sự cố, các ý tưởng về tính năng và các nhận xét ​​chung.