Trường bị ẩn
Rao Vặt
Đăng rao vặt
Chuyên mục
Nhà đất (544202)
Ô tô - Xe máy (65997)
Làm đẹp (79379)
Máy tính (44828)
Điện tử - Điện lạnh (65965)
Điện thoại (23554)
Dịch vụ văn phòng (66687)
Dịch vụ gia đình (17691)
Tuyển dụng (20408)
Mua sắm - Tiêu dùng (73382)
Du lịch (21672)
Tổng hợp (181345)
Xem tất cả ›
Màn hình đầu DVD PIONEER AVH-X8650BT - Thanh Bình Auto 623 Nguyễn Trãi

Màn hình đầu DVD PIONEER AVH-X8650BT
Màn hình đầu DVD PIONEER AVH-X8650BT. Pioneer 8650 hàng chính hãng, giá rẻ nhất
Thông tin sản phẩm
Giá15,385,000 VNĐMã hàng: 14987
Hãng sản xuấtPioneerSố lượt xem:2252 
Thông tin sản phẩmLiên hệKhuyến mãiThanh toánBản đồ

Đã nói đến Pioneer thì không cần phải nói nhiều về chất lượng âm thanh và hình ảnh. Đây là Model mới nhất được hãng sản xuất Pioneer ra mắt vào Motoshow tại Thailand mới đây.


[​IMG]
Phần mềm tự động phân tích MIXTRAX BPM, thanh một ca khúc, đánh bại vị trí, vị trí giọng hát và tâm trạng, sau đó bổ sung thêm các dữ liệu phân tích để các tập tin âm nhạc. Tiên phong áp dụng chuyên môn của mình để giữ uinique giải trí xe hơi chảy thông suốt mà không interuption, vì vậy bạn có thể trải nghiệm sự phấn thân mật của nghe nhạc mà âm thanh như một DJ câu lạc bộ là có chơi nó. 

[​IMG]
Công nghệ không dây Bluetooth cho phép gọi điện thoại rảnh tay. Thưởng thức kiểm soát âm thanh không dây và streaming.

[​IMG]
Thông qua màn hình hiển thị, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát các ứng dụng tương thích với các bộ ứng dụng chế độ, chẳng hạn như Google Maps, vv 

[​IMG]
Kết nối hơn cho biết thêm thuận tiện hơn và tiện ích. Ví dụ, bạn có thể nghe nhạc từ thiết bị USB trong khi sạc điện thoại thông minh của bạn.

[​IMG]
Chọn trong số năm (Blue / Red / Amber / xanh / tím) cho màn hình hiển thị và 112 màu sắc khác nhau để phù hợp với đơn vị chiếu sáng để điều khiển.

[​IMG]
Lệnh đa năng kỹ thuật số iPod thông qua kết nối USB.

[​IMG]
Lệnh đa năng kỹ thuật số iPod thông qua kết nối USB.

[​IMG]
Bạn có thể loại bỏ các bảng điều khiển mặt để ngăn chặn hành vi trộm cắp.

[​IMG]
Trong xe hơi phát lại DivX cao nén các tập tin video kỹ thuật số. 

[​IMG]
DVD / CD với DVD Video Playback

[​IMG]
7 "Widecreen cảm ứng hiển thị

ĐẶC ĐIỂM-KEY 
Media Playback: 
DVD, CD, CD-R, MP3, WMA, Divx, M4A, WAV, MPEG 1-2, Avi, MKV, mov, m4v, 3gp, psp, mp4, flv, avi, Xvid, wmv, asf. 

MIXTRAX:
MIXTRAX Đầy đủ tính năng Non-Stop MIX chơi

Bluetooth : 
Bluetooth cho rảnh tay Miễn phí cuộc gọi và âm thanh không dây

Màn hình hiển thị:
7 "Bảng điều chỉnh cảm ứng VGA hiển thị với đèn nền LED
Tùy màu (5-màn hình hiển thị màu sắc và màu sắc 112-key)
Đa ngôn ngữ hiển thị
Độ phân giải cao (ADR)
Hai khu Audio / Video ĐẶC ĐIỂM-LIÊN Aux-In: 


Đầu vào RGB: có Hi-Volt Preouts: x 3 (4V) USB Port: kép, 1 Amp


SD: có trực tiếp điều khiển iPod / iPhone: 
Kiểm soát trực tiếp đối với một số điện thoại Android: 
Ứng dụng Mode: có
AppRadio: có
HDMI đầu vào: Có ĐẶC ĐIỂM-TUNER RDS : Có Sonic Trung tâm điều khiển: Có ĐẶC ĐIỂM-AUDIO xây dựng trong Amplifier: MOSFET 50W x 4 Advanced Sound Retriever: có Equalizer : 12-Band Graphic EQ
Tự động EQ : Có ĐẶC ĐIỂM CHUNG- Điều khiển từ xa: có hiển thị Tắt chế độ: 
Trở lại máy ảnh đã sẵn sàng: có
Pioneer TV Tuner đã sẵn sàng: có
Có thể tháo rời mặt an ninh: có

--


Thông cáo báo chí

Tháng 3 năm 2014 KINH NGHIỆM IN-CAR GIẢI TRÍ hoàn thiện với KẾT NỐI ÁP DỤNG TRUE TRÊN ĐƯỜNG


Các AVH-X8650BT cung cấp quyền truy cập vào một phạm vi cạnh tranh nhất của ứng dụng tương thích có thể được kiểm soát ngay từ bảng điều khiển thông qua tăng cường AppRadio chế độ của Pioneer.

hình ảnh

AVH-X8650BT

Pioneer Electronics AsiaCentre Pte. Ltd - 26 Tháng Ba 2014 - Pioneer Electronics, một nhà lãnh đạo trong ngành điện tử xe Aftermarket, hôm nay công bố sự ra mắt của hàng đầu đa phương tiện nhận mô hình mới nhất của mình - các AVH-X8650BT - cùng với một giao diện người dùng nâng cao. Đóng gói với một loạt các tính năng kết nối, trình điều khiển có thể mong đợi để trải nghiệm kết nối thực sự cao cấp thông qua AppRadio chế độ, công nghệ ứng dụng kiểm soát mang tính cách mạng của Pioneer cho phép người dùng truy cập trực tiếp các ứng dụng di động tương thích ngay từ bảng điều khiển xe, mà không cần phải chạm vào điện thoại thông minh của họ. Chúng bao gồm quyền truy cập vào một loạt các hướng phổ biến, âm nhạc và các ứng dụng xã hội ngày nay.

Với cải thiện khả năng tương thích, người dùng có thể kết nối điện thoại thông minh mới nhất của họ chạy trên nền tảng Android ™ (2.3.6 trở lên cho điện thoại Android tương thích) cũng như iPhone mới nhất của Apple ™ 's (5S ® , 5C ® ) và hệ điều hành di động iOS7 ® cho mới Pioneer AVH-X8650BT. Ngoài ra, với 7-inch, màn hình rộng, đường viền siêu mỏng và điều khiển cảm ứng kiểu dáng đẹp bảng điều khiển của nó, vui chơi giải trí trong xe hơi đã không bao giờ nhìn tốt hơn.

"Pioneer vẫn cam kết thực hiện tầm nhìn của chúng ta về 'xe Connected", và sự ra mắt của máy thu AVH-X8650BT đa phương tiện đưa chúng ta chưa một bước gần hơn với nó ", ông Masayoshi Ishikubo, Tổng giám đốc cấp của Pioneer Electronics AsiaCentre nói. "Thâm nhập điện thoại thông minh trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương đang bùng nổ, công nghệ độc quyền của chúng tôi AppRadio chế độ cung cấp cho người tiêu dùng của chúng tôi sức mạnh của kết nối ứng dụng điện thoại thông minh thực sự trong chiếc xe của họ. Thông qua trung tâm phát triển chế độ AppRadio của chúng tôi, các ứng dụng chọn lọc các cộng đồng di động toàn cầu đã được tích hợp đầy đủ vào hệ sinh thái hoạt động của Pioneer để tối đa hóa khả năng tương thích, cho phép cả Android và Apple sử dụng điện thoại để có hiệu quả chỉ huy của nhạc yêu thích, video, chuyển hướng hoặc ứng dụng truyền thông xã hội tại một chạm của ngón tay, ngay từ bảng điều khiển, "ông nói thêm.

1. Embrace kết nối điện thoại thông minh thực sự với chế độ AppRadio
hình ảnh

Tự hào với phạm vi rộng nhất của lựa chọn kết nối trên thị trường thông qua AppRadio Mode, AVH-X8650BT cung cấp người dùng sự linh hoạt của dễ dàng thiết lập, tất cả thông qua một trình đơn fuss-miễn phí một cửa. Tất cả các ứng dụng tương thích được tối ưu hóa cho giao diện người dùng nâng cao của Pioneer, làm cho điều khiển từ màn hình nhanh hơn và phản ứng nhanh hơn so với lựa chọn kết nối ứng dụng-phản chiếu khác hiện đang có sẵn trên thị trường mà có thể sản xuất đồng bộ và vấn đề tương thích.

Chuyên dụng Trung tâm Phát triển AppRadio tiên phong của thường xuyên làm việc với 3 thứ các nhà phát triển ứng dụng của bên để đảm bảo tích hợp liền mạch trơn tru các ứng dụng của họ với máy thu của nó, do đó làm cho kết nối ứng dụng đúng một thực tế đó là độc quyền cho người sử dụng.

Các AVH-X8650BT cũng cung cấp các thông số kỹ thuật Bluetooth mới nhất (AVRCP 1.4) cho âm thanh chất lượng cao streaming qua điện thoại, và người sử dụng với điện thoại tương thích có thể duyệt danh sách nhạc của họ trực tiếp thông qua bluetooth. Với gấp đôi băng thông (tại 16KHz) do một tay-miễn phí cập nhật hồ sơ (HFP 1.6), người dùng có thể mong đợi để thưởng thức giọng nói rảnh tay rõ ràng hơn các cuộc gọi với chất lượng âm thanh tốt hơn, và lệnh bằng giọng nói phản ứng nhanh hơn.

2. Lựa chọn mở rộng hàng hải, âm nhạc và các ứng dụng truyền thông xã hội trong tầm tay của bạn
hình ảnh

Hơn 30 ứng dụng tương thích đã được tích hợp đầy đủ các chế độ AppRadio Pioneer, cho phép người dùng truy cập vào các ứng dụng phổ biến bao gồm Waze (hướng xã hội), CarMediaPlayer (âm nhạc) và Maxthon Điện thoại di động (trình duyệt web). Tại các liên lạc đơn giản hoặc swipe của một ngón tay, họ nhận được để xem các cập nhật phương tiện truyền thông xã hội của họ, theo dõi vị trí của họ trên bản đồ, và thậm chí các đoạn video yêu thích của họ ngay từ bảng điều khiển.3. Cung cấp chất lượng âm nhạc và video với khả năng âm thanh mở rộng
 
hình ảnh
Loạt các định dạng tập tin tương thích
Các AVH-X8650BT tự hào có khả năng tương thích với số lượng nhất của âm thanh và Full HD video codec trên thị trường cho đến nay. Người dùng sẽ không bao giờ phải thỏa hiệp về chất lượng của các chương trình và các bài hát yêu thích của họ một lần nữa. 


hình ảnhhình ảnh
Tự động thời gian sắp cho tất cả các loa  
Cho âm thanh hoàn hảo từ chỗ ngồi của lái xe, các tính năng liên kết thời gian mới tự động ước tính sự chậm trễ từ mỗi loa đến vị trí của lái xe và điều chỉnh đầu ra loa, do đó âm thanh từ tất cả các loa đến tai của người lái xe đồng bộ hoàn hảo.


 

hình ảnh

13-band equalizer đồ họa trực quan
 
Audiophiles sẽ được vui mừng khi biết rằng họ có thể mang lại hương vị hơn với âm nhạc của họ với các vừa được cập nhật 13-band equalizer đồ họa cho phù hợp với tâm trạng và thể loại của danh sách tốt nhất của họ. Với các tính năng độc đáo cảm ứng cao hoạt động trượt, người dùng chỉ cần kéo một ngón tay để thay đổi đường cong EQ và đặc điểm âm thanh của mỗi bài hát.
 
 
 

hình ảnhMIXTRAX cải thiện với tự phân tích
MIXTRAX, độc quyền âm nhạc phân tích của Pioneer và công nghệ âm nhạc pha trộn hiện nay thậm chí có thể truy cập thêm về AVH-X8650BT cho phép người dùng phân tích âm nhạc của họ cho MIXTRAX trực tiếp từ người nhận chính nó. Sau khi phân tích âm nhạc của họ, người dùng có thể tự động sắp xếp chúng vào danh sách nhạc theo thể loại, tiến độ, nghệ sĩ, tâm trạng và nhiều hơn nữa với chức năng MIXTRAX Liên kết Gate.
 
 
4. Trực quan GUI và lệnh một chạm cho một lực trong xe kinh nghiệm
hình ảnhhình ảnh
 
Đơn nhà dễ dàng truy cập với các biểu tượng lớn và định hướng ứng dụng-to-nhà với thanh điều khiển bên 
Với giao diện người dùng trực quan mới AVH-X8650BT, người dùng được tùy chỉnh chức năng yêu thích của họ trên menu nhà. Sau khi điện thoại được kết nối, người dùng chỉ đơn giản là có thể chuyển đổi giữa các ứng dụng và menu chính trong tích tắc, ngay từ nhận! Tính năng an toàn này sẽ giúp giữ cho đôi mắt của người lái xe trên đường.
 
5. Tính năng mỹ phẩm tùy chỉnh để chảy ra tính cách
hình ảnhhình ảnh
 
Màn hình nền tùy biến, chiếu sáng và các thiết lập chủ đề
Với các tính năng tùy biến được thêm vào trong người nhận, người dùng có thể thay đổi màn hình của họ để bất cứ điều gì phù hợp với tâm trạng hay phong cách của họ. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh màn hình nền với hình ảnh của riêng mình, chỉ đơn giản là thông qua một kết nối USB.
 
 
Pioneer AVH-X8650BT đa phương tiện nhận sẽ có mặt tại Pioneer đại lý ủy quyền từ cuối tháng Ba năm 2014.
Để biết thêm thông tin cập nhật về sản phẩm, xin vui lòng truy cập vào trang Pioneer Car 
Entertainment
 
Facebook
 tạihttp://www.facebook.com/PioneerCarEntertainment

 
Về chế độ AppRadio
Công nghệ độc quyền cách mạng tiên phong của, AppRadio Mode (trước đây gọi là nâng cao App Mode) cung cấp kết nối trong xe hơi cho iPhone ® và người sử dụng điện thoại thông minh Android được lựa chọn, cho phép họ thuận tiện và an toàn tích hợp điện thoại thông minh và các ứng dụng của họ thông qua thu Pioneer đa phương tiện. Đúng với tầm nhìn của mình phát triển các xe kết nối cho người sử dụng, Pioneer đã hợp tác với các nhà phát triển ứng dụng cung cấp khả năng tương thích với nhiều phổ biến nhất trong xe ứng dụng ngày nay, trong khi cũng đang phát triển một cửa hàng ngày càng tăng của các ứng dụng tương thích cho các ứng dụng trong tương lai. Sử dụng AppRadio Mode, người dùng chỉ cần tải về ứng dụng AppRadio miễn phí của Pioneer vào thiết bị iPhone hoặc Android của họ và kết nối với Pioneer AppRadio Chế độ nhận tương thích sử dụng cáp giao diện thích hợp để mở khóa sức mạnh của các ứng dụng tương thích ngay từ dấu gạch ngang của chiếc xe của họ. 
Để biết thêm thông tin , vui lòng truy cập www.appradiomode.com .
 
Về Pioneer Electronics AsiaCentre (PAC) Pte. Ltd 
Các trụ sở khu vực của Công ty Pioneer từ năm 1992, kinh doanh cốt lõi PAC bao gồm các ngành công nghiệp âm thanh và video với một loạt sản phẩm đa dạng bao gồm các sản phẩm liên quan đến DVD, hệ thống âm thanh stereo, loa, âm thanh xe hơi trực quan và thiết bị DJ. Phù hợp với tầm nhìn của công ty để trở thành một công ty hoạt động cùng nhau trong 'theo đuổi sự đổi mới cái khác ", PAC nhằm mục đích liên tục giới thiệu các sản phẩm sáng tạo sẽ tăng vui chơi giải trí với mức độ cảm xúc tinh khiết. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.pioneer.my .
 
Ghi chú thêm: 
 1. Xem xét hướng dẫn hoạt động cũng như tất cả các hướng dẫn và cảnh báo được cung cấp với các ứng dụng điện thoại thông minh tương thích trước khi sử dụng. Trở nên quen thuộc với bất kỳ luật của tiểu bang và địa phương. Chú ý đến đường, giới hạn liếc đến thiết bị, và không sử dụng bất kỳ tính năng nếu nó không thể hoạt động một cách an toàn trong vị trí và môi trường của bạn. Lái xe bị phân tâm có thể dẫn đến chấn thương nghiêm trọng, kể cả tử vong.
 2. Tiên phong không đảm bảo khả năng tương thích với tất cả các thiết bị lưu trữ USB và không nhận trách nhiệm cho bất kỳ mất mát dữ liệu trên các máy nghe nhạc, điện thoại thông minh hoặc các thiết bị khác trong khi sử dụng bộ nhận.
 3. Bluetooth ® chức năng đòi hỏi một điện thoại tương thích Bluetooth cho phép điện thoại di động. Một số tính năng Bluetooth có thể không được hỗ trợ bởi tất cả các thiết bị Bluetooth tương thích, và / hoặc các chức năng của tính năng này có thể được giới hạn trong các thiết bị nhất định hoặc bằng cách nào đó các hãng không dây.
 4. AppRadio ứng dụng có sẵn từ iTunes ® App Store và GooglePlay ™. Vui lòng sử dụng trong các tình huống kết nối Internet. Ứng dụng AppRadio ứng dụng tương thích và có thể không có ở một số quốc gia.
 5. Trong nỗ lực để cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, Pioneer liên tục tìm ra các ứng dụng tương thích mới để tối đa hóa giải trí trong xe hơi. Để xem danh sách cập nhật của ứng dụng có sẵn ở nước bạn, vui lòng tham khảo AppRadio ứng dụng, chi nhánh địa phương hoặc nhà phân phối của Pioneer Car Entertainment.
 6. iPhone 4 ® và iPhone 4S ® tương thích sử dụng cáp phụ kiện Pioneer CD-IU201S, được bán riêng. iPhone 5 ® , iPhone 5S ® và iPhone 5C ® tương thích sử dụng Pioneer CD-IH203 cáp phụ kiện, được bán riêng. AppRadio chế độ tương thích với iPhone 5 ® thông qua một bộ kết nối mà yêu cầu chiếu sáng Apple Digital AV Adapter, được bán riêng.
 7. Tiên phong đa phương tiện nhận là điện thoại thông minh AndroidTM chọn. Khả năng tương thích thay đổi theo điện thoại thông minh AndroidTM. Vui lòng kiểm tra với các đại lý ủy quyền Pioneer địa phương để biết thêm thông tin.
 8. Kết nối với điện thoại thông minh Android có sẵn thông qua bộ phụ kiện cáp CD-AH200, được bán riêng.
 9. Điện thoại thông minh Android ™ MirrorLink tương thích được kết nối với Pioneer CD-MU200 cáp phụ kiện, được bán riêng.
 10. PIONEER, MIXTRAX và APPRADIO THỨC là các thương hiệu của Tổng công ty Pioneer đăng ký.
 11. Táo ® , iPod ® , iPod touch ® , iPhone ® và iTunes ® là thương hiệu của Apple Inc, đăng ký tại Mỹ và các nước khác.
 12. Android ™ và Google Play ™ là thương hiệu đã đăng ký của Google Inc
 13. iPhone ® và iOS ® là thương hiệu đã đăng ký của Apple Inc
 14. MirrorLink và logo MirrorLink là thương hiệu của xe kết nối Consortium LLC.
 15. BLUETOOTH ® là thương hiệu đã đăng ký của Bluetooth SIG, Inc
 16. Waze ™ là thương hiệu của Waze Ltd
 17. TuneIn ® là thương hiệu đã đăng ký của TuneIn, Inc
 18. Các sản phẩm khác, công nghệ và công ty tên, vv đề cập ở đây là các tên thương mại hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của chủ sở hữu của họ.

ThanhBinhAuto.com

Mọi chi tiết xin vui lòng liên lạc qua địa chỉ :

 ThanhBinhAuto số 623 Đường Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

 ĐT : 04.3552.1980 - 04.3552.0266

 Nội thất ô tô - Đồ chơi xe hơi - DVD xe hơi - Ghế Da xe hơi - Ghế da ô tô - Phim cách nhiệt ô tô

 Mua bán ô tô - xe hơi - Tìm mua ô tô - xe hơi, Đăng bán xe hơi, Cần mua xe hơi

 Formula1 Việt nam- Sản phẩm Chăm sóc làm sạch xe hơi - Chăm sóc mâm lốp - Đánh bóng ngoại thất - Sản phẩm chăm sóc da chuyên dụng

 BOSS Audio Việt nam - Âm thanh xe hơi - Độ âm thanh xe hơi - Loa xe hơi - Loa ô tô

 Diễn đàn tư vấn âm thanh xe hơi Việt nam - Chia sẻ kinh nghiệm độ âm thanh cho xế cưng


Bạn không được để trống nội dung.
Bình luận (0)
Sắp xếp theo: Phiếu bình chọn | Thời gian
Đăng nhập vào Quẹo Lựa để bình luận tin đăng này.
Đã xảy ra lỗi trong khi tải câu trả lời. Vui lòng thử lại.
Một số câu trả lời đã được xóa khỏi chế độ xem của bạn
Số phiếu bầu
0
Số lượt xem
42
Số bình luận
0
Tin đăng có liên quan
Số bình luận: 14 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 1 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 1 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Gửi phản hồi
Chúng tôi hoan nghênh các báo cáo sự cố, các ý tưởng về tính năng và các nhận xét ​​chung.