Trường bị ẩn
Rao Vặt
Đăng rao vặt
Chuyên mục
Nhà đất (543075)
Ô tô - Xe máy (65941)
Làm đẹp (79209)
Máy tính (44799)
Điện tử - Điện lạnh (65831)
Điện thoại (23543)
Dịch vụ văn phòng (66486)
Dịch vụ gia đình (17635)
Tuyển dụng (20387)
Mua sắm - Tiêu dùng (73240)
Du lịch (21644)
Tổng hợp (180898)
Xem tất cả ›
May áo thun công nhân ở đâu ?

Được gọi là trung tâm kinh tế của cả nước, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận tập trung rất nhiều các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất. Chính vì vậy, tại các khu công nghiệp này, số lượng công nhân vô cùng lớn. Việc may áo thun công nhân giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng luôn được các công ty ưu tiên hàng đầu. Khải Hưng luôn là một trong những đơn vị chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc với số lượng lớn.

May áo thun công nhân  để làm gì?

Hàng ngày, công nhân cần mặc những bộ quần áo chuyên dụng khi làm việc, đối với các công nhân trong nhà xưởng, thì đồng phục áo thun là sự lựa chọn tốt nhất. May  đồng phục công nhân là cần thiết để xây dựng thương hiệu phát triển cho công ty. Đồng phục thể hiện sự đoàn kết, thân thiết trong một tập thể, tạo sự bình đẳng và chuyên nghiệp. Theo các chuyên gia nghiên cứu tâm lý học thì các công nhân có xu hướng thích mặc những chiếc áo đồng phục đẹp, vừa vặn với cơ thể và mặc đi nhiều nơi ngoài giờ làm việc . Chính sự tinh tế này đã giúp nhiều công ty ý thức được tầm quan trọng của đồng phục, và may áo thun nhân viên vừa vặn, thiết kế đẹp và chất lượng tốt.

CÔNG TY TNHH KHẢI HÙNG

Ở một số doanh nghiệp, các công nhân phải làm việc với cường độ lao động cao trong môi trường độc hại, làm ngoài trời  thì áo đồng phục thường kiêm thêm chức năng bảo hộ, bảo vệ. Với những môi trường này, việc may đo đồng phục cần được chú trọng cao hơn nữa để đảm bảo an toàn của công nhân, hạn chế các nguy hiểm xảy khi các công nhân phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt.

Chọn may áo thun công nhân chất lượng, giá rẻ

Nắm được những ưu điểm và tầm quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp, các công ty đã chú trọng hơn trong việc may đồng phục cho công nhân. Áo thun luôn được các công ty ưu tiên bởi giá thảnh rẻ, thiết kế đơn giản nhưng vẫn đẹp, chất vải cotton thấm hút mồ hôi và co giãn tốt, thuận tiện trong môi trường làm việc nhà xưởng, tạo cảm giác thoải mái cho công nhân khi làm việc.  Những xưởng may lớn, có kinh nghiệm, in thêu hiện đại, đáp ứng được hàng số lượng lớn luôn được đánh giá cao. Với những ưu điểm như máy móc hiện đại, kinh nghiệm dày dặn, lên mẫu theo ý tưởng khách hàng, đội ngũ tư vấn thiết kế trẻ trung, năng động và có kinh nghiệm tư vấn dày dặn, Khải Hưng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp khi may áo thun công nhân.

may áo thun công nhân

Khi may áo thun nhân viên tại Khải Hưng, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo, kĩ lưỡng để chọn được những mẫu phù hợp và ưng ý nhất. chúng tôi cam kết  vải chất đẹp, không bị co rút sợi, không bai xù, hình in sắc nét, sáng, không phai, không bong tróc. Chúng tôi đặt chữ tâm , chữ tín lên trên chữ tiền , luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm đẹp , chất lượng nhất tới khách hàng, giá cả cạnh tranh, tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, cam kết  đúng tiến độ. Tham khảo thêm tại website : dongphuckhaihung.com

Công ty may Khải Hùng

Đ/c: 73 Đường T1, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Hotline: (08) 6679 7426 - 0907 31 38 33

Bạn không được để trống nội dung.
Bình luận (1)
Sắp xếp theo: Phiếu bình chọn | Thời gian
Đăng nhập vào Quẹo Lựa để bình luận tin đăng này.
Đã xảy ra lỗi trong khi tải câu trả lời. Vui lòng thử lại.
Một số câu trả lời đã được xóa khỏi chế độ xem của bạn
Số phiếu bầu
0
Số lượt xem
118
Số bình luận
1
Tin đăng có liên quan
Số bình luận: 1 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 7 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 33 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 2 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 1 Số phiếu bầu: 0
Gửi phản hồi
Chúng tôi hoan nghênh các báo cáo sự cố, các ý tưởng về tính năng và các nhận xét ​​chung.