Trường bị ẩn
Rao Vặt
Đăng rao vặt
Chuyên mục
Nhà đất (551551)
Ô tô - Xe máy (66511)
Làm đẹp (80317)
Máy tính (45029)
Điện tử - Điện lạnh (66743)
Điện thoại (23706)
Dịch vụ văn phòng (68214)
Dịch vụ gia đình (17970)
Tuyển dụng (20547)
Mua sắm - Tiêu dùng (74531)
Du lịch (21837)
Tổng hợp (184572)
Xem tất cả ›
Nguyên tắc vàng chọn căn hộ vincity hợp phong thủy

Tòa chung cư cần có như một ngôi nhà lớn có nhiều phòng, nhiều tầng. Ngôi nhà ấy cần có được các thuận lợi làm quá gần nhau khoảng Minh đường khoáng đạt phía trước, tốt nhất nên là một khu công căn hộ vincity viên nhỏ làm chỗ vui chơi, nghỉ ngơi cho cư dân, đồng thời là khoảng lùi, tạo tầm nhìn tốt cho người bên ngoài khi tiếp cận. Một chung cư có phong thủy tốt cũng nên có khoảng cách hài hòa giữa các khối nhà, cần tránh khe hẹp tạo gió hút do nhà cao tầng vực cây xanh.

Hướng của tòa nhà chung của các căn hộ

Ở nước ta, một quan trọng khi mua căn hộ. Hướng của một tòa chung cư là hướng thẳng góc với mặt cửa ra vào chính của chung cư chứ không phải hướng Nam hoặc giúp cho các căn hộ bên trong giảm thiểu được ảnh hưởng của nắng gió tây và gió nóng Đông Nam sẽ đón được gió mát và ánh sáng ổn định. Các cạnh ngắn quay về hướng xấu sẽ chung cư đẹp thường có mặt dài quay về hướng cư cũng là một yếu tố phong thủy.

Vị trí và hình dạng căn hộ – căn hộ Vincity Quận 9

Khi chọn mua một căn hộ lên cao thì căn hộ của bạn càng chịu ít áp lực, nguồn năng lượng phong thủy sáng hơn cũng như có tầm nhìn đẹp hơn, sự lưu thông khí bên trong nhà cũng tốt hơn.cũng nhẹ nhàng hơn. chung cư, bạn nên chọn một căn hộ ở tầng cao một chút. Lý do rất rõ ràng nhất đó là càng Những căn hộ ở tầng cao luôn đón được nhiều ánh
Ngoài ra, chọn một căn hộ nằm bên ngoài khu vực công cộng, nhiều người đi lại để đảm bảo sự yên tĩnh, riêng tư trong cuộc sống. bạn nên tránh những căn hộ đối diện trực tiếp với cửa thang máy hoặc cầu thang căn hộ vincity quận 9.

Về hình dạng tổng thể của căn nhà, bạn nên những góc quá lớn, vừa không tốt về phong thủy, vừa khó khăn trong một chiếc gương lớn tại những góc khuyết để bù lại và tạo cảm giác tròn đầy cho căn hộ việc sắp đặt nội thất bên trong. Trong trường hợp bất khả kháng, chúng ta có thể khắc phục bằng cách treo.

Xem xét cách bố trí bên trong căn hộ – căn hộ Vincity Quận 9

Khi chọn mua căn hộ, cần để ý nhằm vào một dạng trực xung khác là cửa căn hộ mở thẳng ra cầu thang hoặc cuối hành lang đâm thẳng tránh các bất lợi do hệ thống cửa gây ra, ví dụ hai căn hộ có cửa nhìn thẳng vào nhà nhau. Dự án vincity  tạo luồng gió hút, tầm nhìn xuyên thấu và tiếng ồn lan truyền qua lại giữa hai nhà.

Tất cả các căn hộ chung cư chúng ta cần lưu ý thêm một số điểm như tránh chọn những căn hộ mà cửa chính đối diện thẳng với cửa ban công vì nó sẽ làm cho năng lượng không đọng lại được trong nhà đều có ban công. Đây là khoảng tiếp xúc với thiên nhiên, nắng, gió bên ngoài.

Phong thủy căn hộ vincity quận 9

Về cấu trúc bên trong, cần lưu ý đặc biệt đến WC Ngoài ra, những căn chung cư mở cửa nhìn ngay thấy bếp cũng bị hao tổn về tiền tài. và bếp vì đó thường là những không gian đã được khu vực trung tâm luôn phải sáng sủa, sạch sẽ. Vì vậy, những căn có WC nằm ở giữa nhà là tối kỵ, rất bất lợi về sức khỏe. bố trí sẵn rất khó thay đổi trong căn hộ chung cư.

Trên thực tế, việc tạo dựng để có một căn hộ chung cư tốt về phong thủy, gia chủ nên quan tâm ngay từ khâu chọn mua để tránh phải sửa chữa tốn kém, lại đảm bảo sự hài hòa giữa công năng, thẩm mỹ kiến trúc và phong thủy. một không gian căn hộ chung cư hợp phong thủy không phải việc quá khó.

Bạn không được để trống nội dung.
Bình luận (0)
Sắp xếp theo: Phiếu bình chọn | Thời gian
Đăng nhập vào Quẹo Lựa để bình luận tin đăng này.
Đã xảy ra lỗi trong khi tải câu trả lời. Vui lòng thử lại.
Một số câu trả lời đã được xóa khỏi chế độ xem của bạn
Số phiếu bầu
0
Số lượt xem
4
Số bình luận
0
Tin đăng có liên quan
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Gửi phản hồi
Chúng tôi hoan nghênh các báo cáo sự cố, các ý tưởng về tính năng và các nhận xét ​​chung.