Trường bị ẩn
Rao Vặt
Đăng rao vặt
Chuyên mục
Nhà đất (544202)
Ô tô - Xe máy (65997)
Làm đẹp (79379)
Máy tính (44828)
Điện tử - Điện lạnh (65965)
Điện thoại (23554)
Dịch vụ văn phòng (66687)
Dịch vụ gia đình (17691)
Tuyển dụng (20408)
Mua sắm - Tiêu dùng (73382)
Du lịch (21672)
Tổng hợp (181345)
Xem tất cả ›
11/01/2017
Những kinh nghiệm có được khi làm gia sư tại quận 2.
Sẽ thật đáng tiếc nếu như trong suốt 4 năm học đại học mà chúng ta không đi làm thêm. Vì từ những việc làm thêm như thế giúp chúng ta có thêm được một số kinh nghiệm thực tế, nâng cao được kĩ năng mềm từ thực tế đó sẽ là một kinh nghiệm to lớn mà trong suốt 4 năm ròng rã có được. Rất nhiều công việc làm thêm như phục vụ nhà hàng, tiệc cưới, bán hàng, làm thêm gia sư tphcm (http://giasudaykem.com.vn/)  và cũng không ít bạn sinh viên lâm vào cảnh bán hàng đa cấp nhưng có lẽ làm gia sư là phù hợp nhất trong quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường và cũng là công việc giúp ta có thêm tự tin và giao tiếp tốt sau này.


gia su quan tan phu.PNG


Vào khoảng năm nhất hay năm 2 thì các bạn nên tranh thủ sắp xếp thời gian giữa việc học và việc làm thêm để kiếm thêm chút kinh phí phụ gia đình. Nhất là khi công việc làm gia sư chỉ làm vào buổi tối là nhiều thì đó là một cơ hội giúp cho các bạn sinh viên năm nhất, năm 2 trải nghiệm được thực tế khi đi xin việc vào các trung tâm gia sư sẽ là một kinh nghiệm đầu đời dành cho những bạn nào chưa đi làm lần nào.

Khi đã được nhận vào làm gia sư và nhận được một lịch hẹn đến nhận lớp thì nó cũng giống như là một cuộc hẹn khi bạn đi phỏng vấn xin việc vào một vị trí nào đó nhưng vì đó là lần đầu tiên nên sẽ hơi lúng túng nên bạn đừng thấy chán nản mà hãy tin rằng từ những điều như thế bạn sẽ đúc kết được nhiều hơn những kinh nghiệm hơn và sau này bạn sẽ tự tin hơn trong lần sau.

Để trở thành một gia sư giỏi thì bạn cần phải làm những điều gì?

Đừng cố trở thành một gia sư giỏi khi lần đầu bạn làm mà hãy nghĩ rằng bạn dùng những kiến thức mà mình đang có để dạy cho học sinh của mình và hãy có trách nhiệm với những gì mà mình đã dạy. Và trước khi bắt đầu buổi học bạn cần phải chuẩn bị kĩ từ kiến thức, soạn nội dung của buổi học hôm đó như thế sẽ giúp cho buổi học đầu của bạn suông sẻ hơn.


gia su quan 2.PNG


Đó là những kinh nghiệp có thể sẽ giúp được cho các bạn khi bắt đầu làm gia sư, tuy nó chưa thực sự đúc kết hết kinh nghiệm nhưng nó sẽ là một điều bổ ích cho các bạn sinh viên năm nhất, năm 2. Chúc các bạn tìm được một trung tâm gia sư tốt. Nếu được các bạn có thể thử làm tại trung tâm gia sư quận 2

(http://giasudaykem.com.vn/gia-su-quan-2.html) mà mình đang dạy kèm.
Bạn không được để trống nội dung.
Bình luận (1)
Sắp xếp theo: Phiếu bình chọn | Thời gian
Đăng nhập vào Quẹo Lựa để bình luận tin đăng này.
Đã xảy ra lỗi trong khi tải câu trả lời. Vui lòng thử lại.
Một số câu trả lời đã được xóa khỏi chế độ xem của bạn
Số phiếu bầu
0
Số lượt xem
198
Số bình luận
1
Tin đăng có liên quan
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 1 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 1 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 3 Số phiếu bầu: 0
Gửi phản hồi
Chúng tôi hoan nghênh các báo cáo sự cố, các ý tưởng về tính năng và các nhận xét ​​chung.