Trường bị ẩn
Rao Vặt
Đăng rao vặt
Chuyên mục
Nhà đất (553968)
Ô tô - Xe máy (66640)
Làm đẹp (80408)
Máy tính (45115)
Điện tử - Điện lạnh (66999)
Điện thoại (23732)
Dịch vụ văn phòng (68687)
Dịch vụ gia đình (18019)
Tuyển dụng (20592)
Mua sắm - Tiêu dùng (74793)
Du lịch (21922)
Tổng hợp (185684)
Xem tất cả ›
14/11/2017
Sửa Macbook Tại Hà Nội uy tín chất lượng cao
Sa Macbook Ti Hà Ni  đang trì hoãn sự ra mắt của Samsung Z , điện thoại thông minh đầu tiên của nó chạy hệ điều hành Tizen.

Trong một tuyên bố ngày 28 tháng 7, Samsung cho rằng cần phải "tăng cường" hệ điều hành và cho biết họ sẽ "tích cực làm việc với các thành viên Hiệp hội Tizen nhằm theo đuổi phát triển hơn cả hệ thống Tizen OS và hệ sinh thái Tizen."

10 thành viên của Hiệp hội là Intel, Huawei, Fujitsu, LG và Samsung, cùng với các hãng KT, Docomo, Orange, SK Telecom và Vodafone.

Samsung Z dự kiến ​​ra mắt tại Nga trong quý này và sau đó tiếp tục sang thị trường bổ sung. Không có ngày phát hành được cập nhật nào được cung cấp.

đọc thêm

Apple tung ra hai iPhone màn hình lớn vào năm 2018
Qualcomm Từ chối Broadcom đấu thầu mua lại $ 105 tỷ
Samsung giới thiệu điện thoại thông minh vào tháng 6, cùng với Hội nghị Nhà phát triển Tizen ở San Francisco, cho biết nó cho phép người dùng "duyệt web nhanh hơn và sử dụng các ứng dụng hiệu quả hơn."

Z còn có màn hình Super AMOLED HD 4.7 inch và một bộ xử lý 4 nhân 2.3GHz.
Samsung đã tung ra hai chiếc smartwatches chạy Tizen, Gear 2 và Gear 2 Neo . Và đầu tháng này, nó đã thông báo rằng Gear gốc Android, chạy Android có thể được nâng cấp lên Tizen , cung cấp gần gấp đôi số lượng ứng dụng hơn so với phiên bản Android, cũng như hiệu suất pin được cải thiện.

Nâng cấp, Samsung cho biết trong một bài đăng ngày 21 tháng 7, cũng sẽ cho phép người dùng tham gia vào "cộng đồng đang phát triển của chủ sở hữu Tizen."

Samsung dự kiến ​​sẽ sử dụng hệ điều hành mã nguồn mở do Linux Foundation quản lý nhằm tạo ra một khoảng trống giữa Google và hãng đối tác của Google, nhà sản xuất hệ điều hành Android được điều hành bởi các thiết bị Galaxy của Samsung - các thiết bị đã khiến cho Samsung trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu bán hàng điện thoại thông minh.

Samsung cho biết họ cũng sẽ phát hành một bộ công cụ phát triển phần mềm truyền hình dựa trên Tizen (SDK) và người dùng có thể mong đợi "ứng dụng TV thông minh chất lượng cao với nhiều hiệu ứng 3D và hình ảnh động".

"Tizen dự kiến ​​sẽ là Hệ điều hành Mọi thứ", Samsung cho biết trong một bài đăng trên blog ngày 18 tháng 6 , giải thích rằng ba hồ sơ của Tizen đã được phát hành - dành cho thiết bị di động, đồ đeo trong nhà và xe ô tô giải trí (IVI) và một phần tư cho thiết bị gia dụng , là trên đường.

"Các ứng dụng được phát triển cùng với Tizen sẽ có thể chạy trên tất cả các cấu hình này, cho phép tích hợp các thiết bị!" Samsung cho biết trong bài viết. "Bắt đầu tưởng tượng một ứng dụng có thể kiểm soát tất cả các sản phẩm này, bởi vì nó sẽ xảy ra ..."

Cung cấp thêm động lực cho các nhà phát triển, trong năm đầu tiên, 100 phần trăm doanh thu cho các ứng dụng Tizen trừ thuế và phí thanh toán của nhà cung cấp dịch vụ sẽ được chuyển cho các nhà phát triển.

Công ty nghiên cứu Strategy Analytics dự kiến ​​Tizen sẽ trở thành một công ty chuyên biệt vào năm 2015, nhưng sẽ là một trong số những hệ điều hành phát triển nhanh nhất sẽ "ổn định" thị phần của Android trong 5 năm tới.
Bạn không được để trống nội dung.
Bình luận (0)
Sắp xếp theo: Phiếu bình chọn | Thời gian
Đăng nhập vào Quẹo Lựa để bình luận tin đăng này.
Đã xảy ra lỗi trong khi tải câu trả lời. Vui lòng thử lại.
Một số câu trả lời đã được xóa khỏi chế độ xem của bạn
Số phiếu bầu
0
Số lượt xem
8
Số bình luận
0
Tin đăng có liên quan
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 1 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Gửi phản hồi
Chúng tôi hoan nghênh các báo cáo sự cố, các ý tưởng về tính năng và các nhận xét ​​chung.