Trường bị ẩn
Rao Vặt
Đăng rao vặt
Chuyên mục
Nhà đất (553981)
Ô tô - Xe máy (66641)
Làm đẹp (80409)
Máy tính (45115)
Điện tử - Điện lạnh (67003)
Điện thoại (23732)
Dịch vụ văn phòng (68691)
Dịch vụ gia đình (18019)
Tuyển dụng (20592)
Mua sắm - Tiêu dùng (74796)
Du lịch (21922)
Tổng hợp (185688)
Xem tất cả ›
14/11/2017
Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội nhanh nhất có thể
Sa Máy Đếm Tin Ti Hà Ni Hệ điều hành CoreOS mã nguồn mở đạt mốc quan trọng vào ngày 25 tháng 7, phát hành bản phát hành ổn định đầu tiên. CoreOS là một chương trình khởi động của Andreessen Horowitz cung cấp lời hứa về một nền tảng hệ điều hành có tính sẵn sàng cao được tích hợp hoàn toàn với công nghệ ảo hóa container Docker.

Docker là một công nghệ mã nguồn mở cung cấp cách tiếp cận container tới ảo hóa như là một sự thay thế cho các nền tảng hypervisor của máy ảo truyền thống.

CoreOS sử dụng các kênh cập nhật, tương tự như các ứng dụng phần mềm máy khách như trình duyệt Google Chrome, Alex Polvi, CEO của CoreOS, nói với eWEEK . Trong mô hình đó, phát hành tiến bộ thông qua mỗi kênh từ alpha đến beta và sau đó ổn định. Phiên bản Alpha của CoreOS đang được tiến hành từ tháng 8 năm 2013, và CoreOS đã phát hành phiên bản beta đầu tiên vào ngày 9 tháng 5.

"Một khi phát hành được coi là không có lỗi, nó được quảng bá bit-cho-bit cho kênh tiếp theo", Polvi nói. "Giờ đây chúng tôi đã có phiên bản ổn định, đây là phiên bản thử nghiệm, đáng tin cậy và an toàn nhất của CoreOS."

đọc thêm
Liên kết Azure Storage Explorer của Microsoft, Cosmos DB
Firefox 57 lấy bước nhảy vọt về lượng tử
Đối với những người dùng muốn có phần mềm mới nhất, Polvi cho biết phiên bản phát hành CoreOS alpha là nơi, mặc dù phần mềm đó không phải là thử nghiệm nhiều nhất. Polvi bổ sung rằng đối với những người dùng muốn chạy CoreOS trong môi trường sản xuất, họ nên sử dụng kênh ổn định vì phiên bản này đã được cộng đồng kiểm tra nhiều nhất.

"Về cơ bản, mỗi alpha là một ứng cử viên phát hành cho một phiên bản beta, và mỗi phiên bản beta là một ứng cử viên phát hành cho một bản phát hành ổn định", Polvi nói. Ông nói: "Đây là cách chúng tôi đảm bảo việc cập nhật máy chủ của bạn là an toàn nhất, được thử nghiệm và đáng tin cậy nhất.

Tổng cộng đã có 191 bản phát hành kể từ khi phát triển trên CoreOS, nhưng bản phát hành 367.1.0 lần đầu tiên được coi là đã sẵn sàng sản xuất và do đó được dán nhãn là ổn định. Nó bao gồm một hạt nhân Linux 3.15.2 và công nghệ container Docker 1.0.1. Ngược lại, phiên bản alpha mới nhất của CoreOS, 386.1.0, cung cấp hạt nhân Linux 3.15.6 và Docker 1.1.1.

Trong mô hình phân phối Linux điển hình, một khi bản phát hành được gắn nhãn là sản phẩm đã sẵn sàng và ổn định, nó thường được thiết lập cho một mô hình hỗ trợ dài hạn với nhiều năm hỗ trợ. Cách tiếp cận CoreOS để hỗ trợ phân phối Linux ổn định, tuy nhiên, hơi khác.

Polvi cho biết: "Các cập nhật trong CoreOS là liên tục, và đây là một sự khởi đầu từ mô hình distro hiện tại về hỗ trợ dài hạn (LTS). "Khi máy chủ của bạn luôn được vá và cập nhật, chiều dài hỗ trợ trở nên không liên quan, bởi vì bạn luôn chỉ chạy phiên bản mới nhất."

CoreOS đã có một mô hình hỗ trợ thương mại tại chỗ được gọi là Managed Linux, được công bố lần đầu tiên vào ngày 30 tháng 6. Các sản phẩm Linux được quản lý đã được tiết lộ trong cùng ngày công ty thông báo rằng họ đã huy động được 8 triệu USD trong dòng Series A kinh phí.

"Bất cứ ai trong cộng đồng cũng có thể bắt đầu sử dụng bản phát hành ổn định của CoreOS, nhưng đối với những công ty muốn hỗ trợ thương mại cho CoreOS trong môi trường của họ, chúng tôi cung cấp Managed Linux", Polvi nói. "Với Managed Linux, khách hàng CoreOS cũng nhận được một sản phẩm có tên là CoreUpdate, đây là một bảng điều khiển cho phép bạn kiểm soát khi nào bạn muốn cập nhật các máy chủ của mình."
Bạn không được để trống nội dung.
Bình luận (0)
Sắp xếp theo: Phiếu bình chọn | Thời gian
Đăng nhập vào Quẹo Lựa để bình luận tin đăng này.
Đã xảy ra lỗi trong khi tải câu trả lời. Vui lòng thử lại.
Một số câu trả lời đã được xóa khỏi chế độ xem của bạn
Số phiếu bầu
0
Số lượt xem
9
Số bình luận
0
Tin đăng có liên quan
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Số bình luận: 0 Số phiếu bầu: 0
Gửi phản hồi
Chúng tôi hoan nghênh các báo cáo sự cố, các ý tưởng về tính năng và các nhận xét ​​chung.